Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 7 cách hữu ích và phổ biến để bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình.

Đối với những người mới bắt đầu, có thể mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để tăng lượng người theo dõi trên Instagram và tăng tỷ lệ tương tác của bạn. Hơn nữa, các cập nhật liên tục trên Instagram trong suốt những năm qua khiến người dùng khó tương tác với các tài khoản khác thường xuyên hơn.

Do đó, đây là một số nguyên tắc quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi cố gắng tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình:

Nguyên tắc

Instagram có giới hạn chặn hành động, vì vậy bạn sẽ phải giới hạn số lượng hành động bạn đang thực hiện mỗi phiên.

Khối hành động sẽ được thực thi khi nhắn tin trực tiếp lặp đi lặp lại, theo dõi hoặc thậm chí thích. Lý do Instagram chặn hành động là để ‘protect your community‘. Nhưng nó dường như có ảnh hưởng xấu đến một số người dùng của nó.

Có rất nhiều lời khuyên chung chung trên mạng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm cụm từ ‘cách tăng lượng người theo dõi Instagram của bạn’ trên Google, những mẹo này có thể bật ra: sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, đăng đúng thời điểm, đăng thường xuyên, v.v.

Nhưng thành thật mà nói, những mẹo này không hiệu quả như chúng tôi hy vọng. Đặc biệt là đối với những tài khoản mới hoặc những tài khoản hy vọng có được những người theo dõi và tương tác ban đầu, điều đó sẽ không dễ dàng. Thực tế, bài đăng đầu tiên của bạn sẽ không nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn lượt thích.

Nếu phạm vi tiếp cận không phải trả tiền đang giảm, các mẹo và thủ thuật hiện tại không cần thiết và các dịch vụ tăng trưởng không còn phù hợp nữa, chúng ta phải làm gì?

Đây là 7 cách phổ biến để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn:

# 1: Theo dõi để theo dõi các nhóm

Nhóm theo dõi để theo dõi hiếm khi được thảo luận trong bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào trên internet. Điều này là bởi vì họ không quen và trang web này nhằm mục đích truyền bá nhận thức về cách tìm và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Theo dõi để làm theo phương pháp. Bạn chỉ đơn giản là ‘spam’ theo dõi người khác (tốt nhất là trong thị trường ngách của bạn) với ý định họ sẽ theo dõi bạn trở lại.

Tuy nhiên, chiến lược ‘một mình‘ này không hiệu quả vì nếu bạn không tương thích với những người dùng đó; họ sẽ coi bạn là thư rác. Đây là lúc các nhóm theo dõi phát huy tác dụng.

Có một số nhóm theo dõi trên web, nhưng tôi sẽ chỉ đề cập đến một nhóm trong bài viết này. Nếu bạn muốn duyệt danh sách đầy đủ của các nhóm này, bạn có thể đọc bài viết này.