Giới thiệu về chúng tôi

1. Website đã ra đời như thế nào?

Công ty FriendGuide.net được thành lập từ năm 2011 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực nhất đến cho người dùng cuối trên internet, mobile về mọi thủ thuật máy tính, điện thoại và hướng dẫn công nghệ.

2. Giới thiệu về Website

FriendGuide.net là những website những giới thiệu, đánh giá phần mềm; cung cấp các hướng dẫn về: Phần mềm, máy tính, điện thoại, mạng internet. Tất cả các nội dung trên các website đều được cung cấp miễn phí tới người dùng cuối. Đến với FriendGuide.net, mọi vấn đề của bạn về thiết bị sử dụng đều sẽ được giải quyết. Điều đó giúp tăng trải nghiệm người dùng khi áp dụng công nghệ thông tin vào đời sống hàng ngày.

3. Vai trò của Website

Nhằm nâng cao trải nghiệm công nghệ, mạng xã hội của người dùng, FriendGuide.net sẽ luôn không ngừng đổi mới, cập nhật mọi xu hướng công nghệ để cung cấp đến độc giả những thông tin hữu ích nhất. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến giá trị mới, kiến thức mới, xây dựng cộng đồng công nghệ thông minh nhất hiện nay.

4. Lợi ích khi đến với Website

Đến với FriendGuide.net, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về phần mềm, máy tính, điện thoại, mạng internet. Đó là những lỗi, thủ thuật bạn sẽ thường xuyên gặp phải khi sử dụng thiết bị công nghệ. Vì vậy, việc theo dõi và tìm hiểu kiến thức cho bản thân là việc cực kì cần thiết. Đặc biệt, FriendGuide.net luôn chắt lọc thông tin để đưa ra những kiến thức cơ bản, thông tin về thiết bị phổ biến, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất khi bạn cần sử dụng đến.

5. Quy tắc làm việc của Website

Cung cấp kiến thức cơ bản, phổ thông để áp dụng được mọi thiết bị người dùng cuối là định hướng mà FriendGuide.net luôn hướng đến. Bởi vậy, các hướng dẫn mà bạn tìm hiểu trên website FriendGuide.net luôn dễ hiểu, dễ thao tác, thân thiện với người dùng.

6. Gửi đóng góp, phản hồi đến chúng tôi

Mọi thông tin trên website đều được cung cấp miễn phí bao gồm cả việc tải miễn phí các phần mềm, ứng dụng, game và tài liệu.

Rất cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu cần liên hệ đóng góp ý kiến, vui lòng gửi thông tin và chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn sớm nhất!