Các Apple Watch 7 là một công nghệ tuyệt vời. Nó đi kèm với một màn hình lớn, sạc rất nhanh, có thiết kế thời trang và là người bạn tập luyện hoàn hảo của bạn. Nhưng, giống như tất cả những thứ do con người tạo ra, nó không hoàn hảo. Vâng, theo báo cáo của người dùng, Apple Watch 7 dễ bị trầy xước hơn mong đợi. Nhiều người đã báo cáo rằng những hành động đơn giản như đút tay vào túi có thể làm xước Apple Watch 7 màn hình.

Apple Watch 7 : Cực kỳ bền nhưng không xước

Của bạn Apple Watch 7 màn hình không hoàn toàn chống xước. Mặc dù một số mẫu máy có khả năng cầm nắm tốt hơn nhiều so với các mẫu khác, nhưng màn hình sẽ bị xước khi tiếp xúc với bề mặt cứng. Các Apple Watch 7 Nhôm các mô hình có xu hướng trầy xước thường xuyên hơn so với các đối tác Thép không gỉ và Titan của chúng.

Quả táo tự hào nói Apple Watch 7 là bền nhất Apple Watch đã từng được xây dựng. Mặc dù mô hình này có thể chống nứt tốt hơn, nhưng có vẻ như sự đánh đổi là trầy xước.
Tuy nhiên, đừng mất hy vọng và hãy xem kỹ màn hình đồng hồ của bạn. Nếu vết xước thực sự mỏng và hầu như không nhìn thấy, rất có thể đó là lớp phủ oleophobic đã bị trầy xước chứ không phải bản thân kính.

Sử dụng bảo vệ màn hình từ ngày đầu tiên

Apple Watch 7 mô hình rất đắt. Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình khỏi các vết xước do vi sinh, hãy mua một miếng dán màn hình tốt càng sớm càng tốt. Khi bạn nhận thấy có quá nhiều vết xước trên miếng bảo vệ màn hình, bạn chỉ cần thay thế nó bằng một miếng mới.

Tất nhiên, việc thêm một miếng bảo vệ màn hình lên trên màn hình tinh thể sapphire không hấp dẫn mọi người. Nhưng nếu bạn thường xuyên đeo đồng hồ của mình trong môi trường có nhiều nguy cơ làm cho màn hình bị xước hoặc vỡ, đừng ngần ngại mua một miếng dán bảo vệ màn hình.

Ví dụ, mặt bàn bằng đá granit có thể làm xước mặt kính của đồng hồ của bạn khá tệ. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình hoặc tháo đồng hồ khi bạn đang ở trong bếp.

Không có Bảo hành

Nếu bạn vẫn đang ngồi trên hàng rào và bạn không chắc mình có thực sự nên mua một tấm bảo vệ màn hình hay không, có thể lập luận sau đây sẽ thuyết phục bạn. Quả táo Bảo hành của không bao gồm các vết xước màn hình vì chúng chỉ được coi là thiệt hại về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn muốn thay thế một chiếc bị xước hoặc vỡ Apple Watch màn hình, sẵn sàng bỏ ra hàng trăm đô la.

Làm cách nào để bạn xóa vết xước khỏi Apple Watch 7 ?

Thật không may, không có cách nào để xóa vết xước khỏi Apple Watch 7’s màn hình. Không sử dụng polywatch, kem đánh răng hoặc bất kỳ dung dịch mài mòn nào khác, không loại nào có tác dụng. Ngược lại, chúng sẽ loại bỏ lớp phủ oleophobic trên màn hình của bạn và bạn không muốn điều đó.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng miếng dán màn hình để che đi các vết xước nông. Chất kết dính sẽ lấp đầy các vết xước. Tuy nhiên, chúng sẽ hiển thị trở lại sau khi gỡ bỏ lớp bảo vệ màn hình.

Lựa chọn còn lại là bạn chỉ cần học cách sống chung với những vết xước trên màn hình. Chúng thường không ảnh hưởng đến chức năng màn hình của bạn, chúng chỉ gây khó chịu về mặt thẩm mỹ.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Apple Watch 7 có dễ bị xước màn hình không? Làm thế nào để sửa chữa nó. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi friendguide.net trong phần bình luận bên dưới.