Borderlands 3 là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là Xbox One người dùng, nhưng thật không may, có những game thủ báo cáo rằng nó vẫn tiếp tục gặp sự cố. Nếu bạn cũng đang gặp sự cố này trên bảng điều khiển của mình, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn này để khắc phục sự cố.

Lý do tại sao Borderlands 3 (BL3) làm hỏng của bạn Xbox One

Dưới đây là những lý do phổ biến khiến Borderlands trò chơi đang bị lỗi.

Lỗi trò chơi ngẫu nhiên.

Một số người chơi của Borderland nhận thấy rằng khi trò chơi bị đóng băng, tất cả những gì họ cần làm để trò chơi hoạt động trở lại là chỉ cần rời khỏi trò chơi làm công việc của nó trong giây lát. Nếu là của bạn Borderlands 3 trò chơi thỉnh thoảng bị trễ hoặc đóng băng, cố gắng không nhấn bất kỳ nút nào và để trò chơi chạy theo quy trình của nó. Bảng điều khiển có thể chỉ đơn giản là tạm thời hết bộ nhớ hoặc có thể có lỗi khiến quá trình chạy chậm lại.

Bảng điều khiển nhỏ bị trục trặc.

Ngay cả những bảng điều khiển được bảo trì tốt cũng có thể thỉnh thoảng gặp lỗi. Các vấn đề có thể hiển thị theo các cách cư xử khác nhau do một số yếu tố và thường không có cách nào để biết liệu đó có phải là vấn đề nghiêm trọng hay không. Một số bảng điều khiển có thể bị treo, bị lỗi hoặc hoạt động kém. Một số có thể chỉ có vấn đề với một trò chơi cụ thể. Mặc dù hầu hết các game thủ sẽ gặp phải những phiền toái nhỏ, nhưng một số có thể không may mắn như vậy. Ví dụ, Borderlands 3 va chạm dường như phổ biến hơn ở Xbox One X hơn bản gốc Xbox One bảng điều khiển. MicrosoftGearbox Software Không có lời giải thích chính thức tại sao lại như vậy nhưng có rất nhiều báo cáo giai thoại về hiện tượng đặc biệt này.

Bộ nhớ cache bị hỏng.

Đôi khi, của bạn Xbox One gặp sự cố bất ngờ do tập hợp các tệp tạm thời đã lỗi thời hoặc bị hỏng được gọi là bộ nhớ cache. Xóa bộ nhớ cache thường được thực hiện để khắc phục sự cố. Đừng lo lắng, bảng điều khiển sẽ xây dựng lại bộ nhớ cache của nó theo thời gian để điều này có thể được thực hiện bất cứ khi nào một trong các trò chơi của bạn gặp sự cố.

Vấn đề về đĩa trò chơi.

Đĩa trò chơi bị xước, nứt hoặc bẩn có thể khiến ổ đĩa quang không nhận được thông tin cần thiết, điều này có thể khiến bảng điều khiển dừng quá trình. Trong một số trường hợp, việc thiếu thông tin cần thiết như vậy có thể dẫn đến sự cố ngẫu nhiên. Bạn có thể tránh bị treo trò chơi bằng cách đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng đĩa trò chơi tốt, sạch sẽ mỗi lần.

Sự cố bảng điều khiển không xác định.

Một số sự cố trò chơi có thể do lỗi trong chính bảng điều khiển. Về bản chất, lỗi thường có thể là phần cứng hoặc phần mềm. Nếu đó là sự cố phần mềm, có thể có sự cố bộ nhớ cache hoặc phần mềm hệ thống có thể đã lỗi thời hoặc bị hỏng. Trong một số tình huống, việc sửa đổi hoặc sửa đổi trái phép phần mềm có thể dẫn đến các vấn đề về mã hóa.

Các sự cố phần cứng của bảng điều khiển là tình huống khó giải quyết hơn và thường chỉ được khắc phục bằng cách sửa chữa bảng điều khiển. Nếu Xbox One không đọc trò chơi, có khả năng bạn gặp sự cố với ổ đĩa.

Xử lý sự cố Borderlands 3 tiếp tục gặp sự cố Xbox One

Bạn sẽ cần thực hiện các giải pháp này để khắc phục sự cố ở cấp độ của mình.

 • Làm sạch đĩa trò chơi. Lấy một miếng vải sợi nhỏ sạch hoặc bất kỳ miếng vải mềm nào và lau bề mặt của đĩa trò chơi. Đảm bảo rằng bạn lau đĩa từ trong ra ngoài. Nếu đĩa trò chơi bị nứt hoặc bị xước, đây có thể là lý do tại sao Borderlands 3 sự cố. Thử chơi đĩa trong một đĩa khác Xbox One và xem vấn đề có tiếp tục không. Nếu nó xảy ra, bạn có một vấn đề đĩa trò chơi trong tầm tay. Thay thế đĩa bị hỏng nếu sự cố vẫn tiếp tục xảy ra.

 • Khởi động lại Xbox One bàn điều khiển. Đôi khi có thể khắc phục sự cố trò chơi bằng cách thực hiện một bước khắc phục sự cố đơn giản: khởi động lại. Đôi khi, tất cả những gì nó cần để bảng điều khiển đọc lại đĩa là làm mới toàn bộ hệ thống. Đảm bảo rằng bạn chu kỳ năng lượng Xbox One nếu nó vẫn không đọc trò chơi của bạn. Để làm điều đó, chỉ cần nhấn và giữ Xbox trong bảng điều khiển trong khoảng 10 giây. Khi bảng điều khiển đã tắt nguồn, hãy nhấn Xbox một lần nữa để bật lại.

 • Xóa bộ nhớ cache bị hỏng. Nếu Borderlands 3 vẫn tiếp tục gặp sự cố tại thời điểm này, bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ cache. Đây là một bước khắc phục sự cố hiệu quả đối với loại lệnh gặp sự cố này đối với nhiều trò chơi. Đây là những gì bạn cần làm:
  -Trên Xbox của bạn, nhấn và giữ Xbox cho đến khi đèn phía sau tắt (khoảng 5 giây). Thao tác này sẽ tắt bảng điều khiển.
  -Phía sau của cậu Xbox đã sập nguồn, rút ​​dây nguồn và đợi 2 phút.
  – Cắm lại tất cả các cáp và bật nguồn Xbox One.
  Các bước này sẽ xóa hệ thống, bộ nhớ cache và card mạng.

 • Xóa trò chơi và cài đặt lại. Nếu các giải pháp trên không hữu ích, bạn cũng có thể xóa trò chơi khỏi hệ thống và cài đặt lại. Sau khi trò chơi đã được cài đặt lại, hãy đảm bảo tải lại tất cả các tiện ích bổ sung của trò chơi hoặc DLCs (nội dung có thể tải xuống) trước khi thử nghiệm lại trò chơi.

Kiểm tra bảng điều khiển: Sửa chữa

Nếu không có giải pháp nào ở trên của chúng tôi giúp ích được thì có thể có sự cố phần cứng với thiết bị. Nếu bảng điều khiển cũng bị treo khi chơi các trò chơi khác, bạn phải gửi nó để sửa chữa. Tiếp xúc Microsoft để được trợ giúp trong việc thiết lập sửa chữa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách sửa lỗi Borderlands 3 giữ sự cố trên Xbox One. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ friendguide.net với gia đình và bạn bè của bạn!