Lỗi kết nối Human Fall Flat trên Xbox Series X của bạn có thể do một số yếu tố gây ra. Đó có thể là do dịch vụ Xbox Live bị ngừng hoạt động, sự cố kết nối internet hoặc thậm chí là trục trặc phần mềm. Để khắc phục điều này, bạn cần thực hiện một số bước khắc phục sự cố trên bảng điều khiển.

Human Fall Flat là một trò chơi dựa trên câu đố được phát triển bởi Tomas Sakalauskas và có sẵn trên dịch vụ đăng ký Game Pass của Xbox Series X. Trong trò chơi này, bạn có thể điều khiển một con người có thể tùy chỉnh được gọi là Bob. Mặc dù Bob không có bất kỳ khả năng siêu phàm nào nhưng bạn có thể thay đổi diện mạo của anh ta và bắt anh ta thực hiện các hành động như lấy đồ vật hoặc leo lên các gờ đá.

Phải làm gì khi bạn gặp lỗi kết nối Human Fall Flat trên bảng điều khiển Xbox

Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi chơi Human Fall Flat là khi bạn không thể tham gia bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào. Đây là những gì bạn cần làm để sửa lỗi này.

Điều kiện tiên quyết:

 • Đảm bảo Xbox đang chạy trên bản cập nhật phần mềm mới nhất.
 • Đảm bảo tải xuống bản cập nhật trò chơi Human Fall Flat mới nhất.

Giải pháp 1: Kiểm tra xem có hết dịch vụ Xbox Live không

Bước khắc phục sự cố đầu tiên bạn sẽ cần làm để khắc phục sự cố này là kiểm tra trạng thái của máy chủ Xbox Live. Nếu cúp điện hoặc đang tiến hành bảo trì thì đây có thể là nguyên nhân gây ra sự cố. Đây là những gì bạn cần làm để kiểm tra xem có sự cố ngừng hoạt động của máy chủ hay không.

Thời gian cần thiết: 5 phút.

Kiểm tra Xbox Live

 1. Mở trình duyệt web.

  Bạn có thể thực hiện việc này từ máy tính hoặc từ bảng điều khiển Xbox.Sửa lỗi kết nối phẳng do rơi của con người trong Xbox Series X

 2. Đi đến Trạng thái máy chủ Xbox trang chủ.

  Bạn có thể kiểm tra chi tiết về trạng thái của các sự cố máy chủ Xbox nếu có từ đây.Phải làm gì khi bạn gặp lỗi kết nối Human Fall Flat trên bảng điều khiển Xbox

Nếu có bất kỳ sự cố nào được báo cáo thì bạn sẽ cần phải đợi điều này được khắc phục. Microsoft thường sẽ cho biết thời gian vấn đề sẽ được giải quyết.

Giải pháp 2: Khởi động lại bộ định tuyến

Nếu bạn đang chơi chế độ nhiều người chơi thì Xbox phải được kết nối với internet. Nếu có sự cố với kết nối internet của bạn thì đây có thể là nguyên nhân gây ra sự cố. Để khắc phục điều này, bạn có thể thử khởi động lại bộ định tuyến hoặc modem mà bạn đang sử dụng. Rút phích cắm bộ định tuyến khỏi ổ cắm điện và đợi một phút trước khi cắm lại, sau đó kiểm tra xem sự cố vẫn xảy ra.

Giải pháp 3: Thực hiện kiểm tra mạng

Hãy thử kiểm tra kết nối Internet mà Xbox của bạn đang nhận được. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng nếu sự cố là do kết nối internet.

 • Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển Xbox của bạn.
 • Chọn Hồ sơ & hệ thống.
 • Chọn menu Cài đặt.
 • Chọn Chung.
 • Chọn Cài đặt mạng.
 • Chọn Kiểm tra kết nối mạng.
 • Chọn Tiếp tục.
 • Chọn Kiểm tra tốc độ mạng và số liệu thống kê.

So sánh kết quả bạn nhận được với tốc độ khuyến nghị của Microsoft dành cho chơi game trực tuyến.

 • Tốc độ tải xuống tối thiểu 3 Mbps (hoặc 3.000 Kbps).
 • Tốc độ tải lên tối thiểu 0,5 Mbps (hoặc 500 Kbps).
 • Ping dưới 150 mili giây.

Giải pháp 4: Chu kỳ nguồn Xbox Series X

Nếu sự cố là do dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đệm bị hỏng được lưu trữ trong RAM của bảng điều khiển thì bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách khởi động lại. Chỉ cần nhấn nút Xbox trên bảng điều khiển trong 10 giây hoặc cho đến khi nó tắt. Rút dây nguồn của bảng điều khiển, sau đó đợi một phút trước khi cắm lại. Bật Xbox sau vài giây rồi khởi chạy Human Fall Flat. Kiểm tra xem bạn có còn gặp bất kỳ lỗi kết nối nào không.

Gặp phải lỗi kết nối Human Fall Flat trong Xbox Series X của bạn có thể là một trải nghiệm khó chịu. Hy vọng rằng, giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Cũng đọc: