Một số người dùng báo cáo họ nhận được thông báo lỗi “Google couldn’t verify this account belongs to you”. Ngay cả khi bạn đã nhập đúng mật khẩu và mã xác minh qua trang khôi phục tài khoản Google bạn vẫn có thể nhận được lỗi. Điều này thường có nghĩa là bạn đang sử dụng một thiết bị lạ hoặc bạn đang ở một vị trí khác. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục sự cố này!

Cách khắc phục lỗi “Google couldn’t verify this account belongs to you”

Điều hướng đến Your account is disabled trên Google Help

Trước khi bạn làm điều này, hãy thử sử dụng Trang khôi phục tài khoản Google để khôi phục tài khoản của bạn trước.

Bước đầu tiên là điều hướng đến Your account is disabled trên Google Help

Để làm như vậy, hãy truy cập Google và tìm kiếm your account is disabled Google.

Sau khi bạn đã tìm kiếm your account is disabled Google bạn sẽ thấy Your account is disabled – Google Help

Bấm vào Your account is disabled – Google Help

Nhấp vào fill out this form

Sau khi bạn nhấp vào Your account is disabled – Google Help tại đây bạn sẽ đến Your account is disabled. Trang này chứa thông tin về cách khôi phục tài khoản Google của bạn.

Nó cũng chứa thông tin về cách tải xuống dữ liệu từ tài khoản bị vô hiệu hóa và lý do tài khoản bị vô hiệu hóa.

Cuộn xuống trang cho đến khi bạn đến Ask us to restore your account. Phía dưới Ask us to restore your account, bạn sẽ thấy một fill out this form.

Bấm vào fill out this form đi đến Request to restore your Google Account

Hoàn thành biểu mẫu

Biểu mẫu khôi phục tài khoản Google

Yêu cầu khôi phục tài khoản Google của bạn tại đây 

Sau khi bạn nhấp vào fill out this form. Biểu mẫu yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của mình mà Google có thể sử dụng để liên hệ với bạn.

Bạn cũng cần mô tả lý do tại sao bạn không có quyền truy cập vào tài khoản Google của mình.

Trước tiên, hãy nêu rõ nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình bằng địa chỉ email kết thúc bằng @gmail hoặc @ googlemail.com bằng chọn Yes hoặc No.

Sau khi bạn đã chọn Yes hoặc là No bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Thứ hai, Nhập địa chỉ email mà Google có thể sử dụng để liên hệ với bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể nhận được email theo địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Nếu không, bạn sẽ không nhận được cập nhật từ Google.

Gửi biểu mẫu và đợi phản hồi của Google

Làm thế nào để khắc phục "Rất tiếc, Google không thể xác minh tài khoản này thuộc về bạn"

Thứ ba, mô tả lý do tại sao bạn không có quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn trong Let us know if you have any other helpful information. Bạn có thể bao gồm bất kỳ thông tin hữu ích nào khác trong lĩnh vực này.

Sau khi bạn đã cung cấp mô tả về vấn đề của mình, hãy nhấp vào Submit để gửi biểu mẫu. Bây giờ, bạn cần phải đợi trong 2 ngày làm việc cho phản hồi của Google.

Google sẽ gửi cho bạn một email kèm theo hướng dẫn về các bước tiếp theo của bạn. Do đó, bạn cần kiểm tra email của mình định kỳ. Đảm bảo kiểm tra thư mục rác và thư rác của bạn.

Kết luận

Trên đây là tất cả giải pháp tối ưu nhất mà tôi chia sẻ cho bạn về Cách khắc phục lỗi “Google couldn’t verify this account belongs to you” trên Google. Hy vọng rằng những thông tin, kiến thức mà friendguide.net cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp ưng ý nhất. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau và đừng quên Like & Share đến bạn bè để cùng nhau trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nhé! 😉