Bài đăng này sẽ giải quyết một số vấn đề liên quan đến tính phí với Samsung Galaxy S5. Những sự cố này cũng có thể xảy ra với bạn hoặc có thể, vì bạn tìm thấy bài đăng này, bạn có thể đang gặp phải sự cố tương tự với điện thoại của mình. Vâng, hãy đọc tiếp để bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục sự cố như thế này.

Galaxy-S5-Nguồn-Chia sẻ-Thông báo

Chỉ là một cái nhìn tổng quan, vấn đề đầu tiên tôi sẽ giải quyết là rất phổ biến. Theo chủ sở hữu, điện thoại sạc (hoặc không sạc) không liên tục và cô ấy phải giữ hoặc quấn cáp quanh điện thoại để sạc.

Vấn đề thứ hai mà tôi đã trích dẫn ở đây không thực sự phổ biến nhưng nó cũng có thể xảy ra với bạn, đặc biệt là nó không dành riêng cho Galaxy S5. Nó liên quan đến khả năng chia sẻ sức mạnh của các thiết bị Galaxy. Độc giả của chúng tôi nói rằng có Power Sharing thông báo bật lên và điện thoại sẽ không sạc.

Trước khi chúng tôi đi sâu hơn vào những vấn đề này, nếu bạn gặp vấn đề khác với điện thoại của mình, hãy truy cập Samsung Galaxy S5 trang khắc phục sự cố vì nó chứa hàng trăm vấn đề mà chúng tôi đã giải quyết trước đây. Rất có thể vấn đề của bạn là một trong những vấn đề chúng tôi đã trả lời trước đây. Cố gắng tìm các vấn đề liên quan hoặc giống với vấn đề của bạn và thử các giải pháp. Nếu chúng không phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu này. Hãy nhớ rằng bạn cung cấp càng nhiều thông tin thì giải pháp của chúng tôi càng chính xác.

Samsung Galaxy S5 sẽ không sạc đúng cách

Vấn đề: Điện thoại của tôi đột nhiên ngừng sạc đúng cách. Khi tôi cắm nó vào bất kỳ ổ cắm hoặc máy tính nào, nó sẽ không sạc liên tục. Tôi phải quấn dây quanh điện thoại hoặc giữ điện thoại ở một góc nhất định để nó sạc. Tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu đó có phải là vấn đề về pin hay có vấn đề gì xảy ra với cổng sạc hay không. Tôi đã tháo pin ra một chút rồi lắp lại. Nó tạm thời khắc phục được sự cố nhưng sau đó lại hoạt động như cũ. tôi có thể làm gì và điều gì có thể sai? Cảm ơn, Jess.

Khắc phục sự cố: Trên thực tế, có hai khả năng xảy ra ở đây: hoặc là cáp có vấn đề hoặc USB hoặc cổng tiện ích. Để giúp bạn xác định sự cố dễ dàng hơn, hãy thử sử dụng cáp USB khác để sạc điện thoại và xem sự cố có tiếp diễn hay không. Nếu không, thì bạn nên mua một cáp mới.

Tuy nhiên, nếu vấn đề là với cổng USB, hãy thử tìm hiểu xem nó chỉ là lỏng lẻo hay cần sự can thiệp của kỹ thuật viên. Hãy thử cắm cáp và vặn nó lại một chút để xem liệu có loại nào đó xảy ra khi bạn làm như vậy hay không và nếu không có thì có thể cần phải hàn lại. Nếu không, sử dụng cáp khác hoặc cáp mới sẽ khắc phục được sự cố.

Thông báo Power Sharing liên tục xuất hiện

Vấn đề: Đột nhiên chiều nay điện thoại của tôi ngừng sạc. Sáng nay tôi đang tính phí ở nhà và trên xe hơi khi tôi rời đi. Bây giờ nó cho tôi một thông điệp về việc chia sẻ điện năng trong xe hơi, sẽ không sạc ở đó hoặc trong nhà. Nó không thể là một sự đột ngột của pin kém. Tôi đang nhận được tích tắc. Đang săn việc và tôi rất cần điện thoại để hoạt động!

Khắc phục sự cố: Trước hết, vì lợi ích của độc giả của chúng tôi, những người không biết thông báo này là gì, sau đây là thông báo thực tế Power Sharing: Bạn phải tải xuống ứng dụng để kiểm soát lượng điện năng được chia sẻ. Nếu bạn kết nối thiết bị của mình với một thiết bị khác bằng Samsung Power Sharing Cable EP-SG900 nếu không có ứng dụng, toàn bộ lượng pin sẽ được chuyển sang thiết bị khác. Kết nối với Samsung và tải xuống ứng dụng.

Vấn đề là sự cố này có thể xảy ra bất kể bạn có cài đặt ứng dụng Power Sharing hay không. Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động điện thoại ở chế độ an toàn để xem thông báo có bật lên hay không.

 1. Tắt thiết bị.
 2. nhấn và giữ Power.
 3. Khi nào Samsung Galaxy S5 xuất hiện trên màn hình, phát hành Power.
 4. Ngay sau khi phát hành Powernhấn và giữ Volume down.
 5. Tiếp tục giữ Volume down cho đến khi thiết bị hoàn tất quá trình khởi động lại.
 6. Chế độ an toàn sẽ hiển thị ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 7. Phóng thích Volume down khi bạn thấy Safe Mode.

Nếu thông báo không bật lên khi bạn khởi động điện thoại ở chế độ an toàn và có nghĩa là bạn đã cài đặt ứng dụng, thì chỉ cần gỡ cài đặt và điện thoại sẽ ổn sau đó. Nếu không, bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì có xung đột với chương trình cơ sở.

 1. Tắt thiết bị.
 2. Nhấn và giữ ba nút sau Volume Up, Home, Power.
 3. Khi điện thoại rung, hãy thả Power nhưng tiếp tục nhấn và giữ Volume UpHome.
 4. Khi màn hình Khôi phục hệ thống Android xuất hiện, hãy phát hành Volume UpHome.
 5. Nhấn Volume down phím nhiều lần để đánh dấu wipe data / factory reset.
 6. Nhấn Power chọn.
 7. Nhấn Volume down cho đến khi Yes — delete all user data được làm nổi bật.
 8. Nhấn Power và bắt đầu thiết lập lại chính.
 9. Khi quá trình thiết lập lại chính hoàn tất, Reboot system now được làm nổi bật.
 10. Nhấn Power để khởi động lại thiết bị.

Trên đây là Cách khắc phục Samsung Galaxy S5 không sạc đúng cách, thông báo Power Sharing bật lên. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ friendguide.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.