Điều tuyệt vời nhất khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cao cấp như #Samsung Galaxy S6 (# GalaxyS6) là bạn có thể lưu rất nhiều tệp trong đó và chuyển chúng vào máy tính để sao lưu sau đó. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các tập tin từ máy tính sang điện thoại bất cứ lúc nào bạn muốn. Vấn đề là, kết nối thiết bị với máy tính có thể được thực hiện mà không gặp rắc rối; nó cắm và chạy! Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày điện thoại của bạn không còn có thể được phát hiện bởi máy tính của bạn?

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải quyết ba vấn đề bắt đầu với thông báo lỗi Unfortunately, Delivery has stopped. Không rõ ứng dụng là của bên thứ ba hay được cài đặt sẵn, vì vậy chúng tôi thực sự cần thực hiện một số khắc phục sự cố. Đọc tiếp để hiểu lý do tại sao lỗi này xảy ra, nguyên nhân hoặc kích hoạt nó và những gì bạn cần làm để loại bỏ nó.

Các vấn đề khác là về kết nối điện thoại-máy tính không thành công. Quá trình thông thường là khi bạn kết nối điện thoại, trong trường hợp này là Galaxy S6, với máy tính, thiết bị sau có thể phát hiện ra nó và cài đặt các trình điều khiển tiêu chuẩn cần thiết để điện thoại sẽ được nhận dạng. Sau đó, bây giờ bạn có thể chuyển các tập tin đến và đi từ điện thoại của mình. Đó không phải là trường hợp của một số người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi xuất bản các bài đăng như thế này. Tiếp tục đọc để hiểu những vấn đề này và tìm hiểu cách khắc phục sự cố điện thoại của bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp các sự cố khác, hãy đảm bảo rằng bạn truy cập trang khắc phục sự cố Galaxy S6 của chúng tôi vì chúng tôi đã giải quyết rất nhiều vấn đề. Tìm các vấn đề tương tự với của bạn và sử dụng các giải pháp mà chúng tôi đã đề xuất. Nếu chúng không phù hợp với bạn hoặc nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy điền vào bảng câu hỏi về các vấn đề Android của chúng tôi và nhấn gửi.

Galaxy S6 tiếp tục hiển thị Unfortunately, Delivery has stopped lỗi

Problem: Tôi liên tục nhận được lỗi nói rằng unfortunately, delivery has stopped.

Tôi cũng đang gặp sự cố với các tin nhắn văn bản sẽ đến sau vài giờ nữa.

Troubleshooting: Việc gặp phải loại vấn đề này có thể làm phiền bất kỳ ai, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của mình và đột nhiên bật lên thông báo lỗi và buộc đóng ứng dụng.

Một điều mà chúng tôi khá chắc chắn về vấn đề này là do tệp có thể bị hỏng hoặc bị hỏng trong khi sử dụng ứng dụng. Nó thường gặp nhất khi chơi trò chơi, ứng dụng mạng xã hội, v.v. tùy thuộc vào ứng dụng nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước bên dưới để xác định và có thể giúp bạn khắc phục sự cố.

Step 1: You can force reboot your device

Nếu bạn chưa cố gắng buộc khởi động lại thiết bị của mình thì bạn phải làm điều đó. Có những trường hợp khởi động lại đơn giản có thể giải quyết được sự cố, đặc biệt nếu thiết bị vừa mới hoàn thành cập nhật phần mềm gần đây.

Step 2: Clear the app cache and data

Khi xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng, nó sẽ xóa các tệp tạm thời bị hỏng hoặc bị hỏng và tránh sự cố. Có xu hướng thiết bị có phần mềm độc hại làm hỏng một số tệp khiến ứng dụng gặp sự cố. Cách xóa bộ nhớ cache và dữ liệu, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Chuyển đến menu Ứng dụng
 2. Nhấn vào Cài đặt
 3. Nhấn vào Ứng dụng, sau đó chọn Trình quản lý ứng dụng
 4. Điều hướng qua tab Tất cả bằng cách vuốt sang trái hoặc phải
 5. Tìm Phân phối ứng dụng của bạn đang gây ra sự cố
 6. Sau khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn vào ứng dụng
 7. Nhấn vào tùy chọn Xóa dữ liệu
 8. Nhấn vào Xóa tùy chọn bộ nhớ cache
 9. Quay lại Màn hình chính

Sau khi quay lại màn hình chính, hãy thử chạy lại ứng dụng và quan sát thiết bị xem lỗi có hiển thị lại hay không. Sẽ mất vài phút đến vài giờ quan sát thiết bị, để xem liệu lỗi có còn xảy ra hay không.

Step 3: Try to uninstall and reinstall the app

Nếu xảy ra trường hợp đây là ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại nếu lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện, bạn có thể thử tìm kiếm từ Google Play và cài đặt lại. Sẽ mất một vài giây để gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng và một phút hoặc hơn để cài đặt lại ứng dụng tùy thuộc vào kích thước tệp.

Quy trình này sẽ loại bỏ các tệp và dữ liệu được ứng dụng lưu sau khi cài đặt. Các tệp đó có thể đã bị hỏng hoặc bị hỏng và khi điện thoại tiếp tục sử dụng chúng, xung đột xảy ra và các thông báo lỗi như thế này có thể bật lên.

Đây là lần đầu tiên tôi gặp phải vấn đề này. Mặc dù trước đây tôi đã gặp phải các lỗi tương tự do các ứng dụng khác nhau gây ra, nhưng tôi nghĩ đây chắc chắn là một ứng dụng của bên thứ ba bị lỗi. Vì vậy, sau khi cài đặt lại và lỗi vẫn xuất hiện, đã đến lúc chúng tôi cô lập vấn đề.

Step 4: Reboot your phone in safe mode

Luôn có khả năng sự cố do các ứng dụng bên thứ ba khác gây ra hoặc kích hoạt. Hãy loại trừ khả năng này bằng cách khởi động lại thiết bị ở chế độ an toàn:

 1. Nhấn và giữ các phím Giảm âm lượng và Nguồn trong 20 đến 30 giây.
 2. Khi bạn nhìn thấy logo Samsung, hãy nhả phím Nguồn ngay lập tức nhưng tiếp tục nhấn phím Giảm âm lượng.
 3. Điện thoại của bạn sẽ tiếp tục khởi động và bạn sẽ được nhắc mở khóa điện thoại của mình như bình thường.
 4. Bạn sẽ biết điện thoại có khởi động thành công ở chế độ an toàn hay không nếu văn bản Safe mode được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình.

Trong khi ở trạng thái này, hãy thử xem lỗi có còn xuất hiện hay không và nếu có thì đó có thể là sự cố phần sụn. Nếu không, bạn chỉ cần tìm ứng dụng gây ra sự cố và gỡ cài đặt nó.

Step 5: Wipe cache partition

Xóa phân vùng bộ nhớ cache nên được thực hiện nếu vấn đề là với phần sụn, tức là nếu lỗi vẫn hiển thị ở chế độ an toàn. Thiết bị có thể đã bị hỏng bộ nhớ đệm do ứng dụng liên tục bị lỗi hoặc cập nhật chương trình cơ sở. Đừng lo lắng, việc xóa phân vùng bộ nhớ cache sẽ không xóa bất kỳ ứng dụng, dữ liệu hoặc tệp nào của bạn. Đây là cách…

 1. Tắt thiết bị.
 2. Nhấn và giữ cùng lúc ba nút sau: Phím tăng âm lượng, phím Trang chính và phím Nguồn.
 3. Khi điện thoại rung, hãy nhả phím Nguồn nhưng tiếp tục nhấn và giữ phím Tăng âm lượng và phím Trang chính.
 4. Khi màn hình Khôi phục hệ thống Android xuất hiện, hãy nhả phím Tăng âm lượng và phím Trang chính.
 5. Nhấn phím Giảm âm lượng để đánh dấu ‘xóa phân vùng bộ nhớ cache.’
 6. Nhấn phím Nguồn để chọn.
 7. Khi phân vùng bộ nhớ cache xóa hoàn tất, ‘Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ’ sẽ được tô sáng.
 8. Nhấn phím Nguồn để khởi động lại thiết bị.

Step 6: Master reset your phone

Cuối cùng, nếu lỗi vẫn xảy ra, thì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt lại điện thoại. Nó chắc chắn sẽ khắc phục được sự cố nhưng nó luôn đến ở phần cuối vì công việc nó đòi hỏi trong việc sao lưu tất cả dữ liệu và tệp của bạn. Tuy nhiên, đó là điều cần thiết phải làm nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi thực hiện các bước ở trên:

 1. Tắt Samsung Galaxy S6 Edge của bạn.
 2. Nhấn và giữ đồng thời các phím Tăng âm lượng, Màn hình chính và phím Nguồn.
 3. Khi thiết bị bật nguồn và hiển thị ‘Logo bật nguồn’, hãy nhả tất cả các phím và biểu tượng Android sẽ xuất hiện trên màn hình.
 4. Chờ cho đến khi Màn hình khôi phục Android xuất hiện sau khoảng 30 giây.
 5. Sử dụng phím Giảm âm lượng, đánh dấu tùy chọn, ‘xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc’ và nhấn phím Nguồn để chọn tùy chọn đó.
 6. Nhấn nút Giảm âm lượng một lần nữa cho đến khi tùy chọn ‘Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng’ được đánh dấu và sau đó nhấn phím Nguồn để chọn tùy chọn đó.
 7. Sau khi đặt lại xong, đánh dấu ‘Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ’ và nhấn phím Nguồn để khởi động lại điện thoại.

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp.

Không thể nhận dạng Galaxy S6 khi kết nối với PC

Problem: Xin chào, tôi đã có chiếc Samsung Galaxy S6 của mình được một năm rưỡi. Nó hoạt động tốt, tuy nhiên hôm nay tôi đã cố gắng kết nối nó với PC thông qua USB, nhưng có vẻ như máy tính của tôi không thể tìm thấy thiết bị điện thoại của tôi. Chưa bao giờ có vấn đề này trước đây. Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để khắc phục sự cố này? – Ana

Troubleshooting: Xin chào! Cách dễ nhất để chuyển các tập tin quan trọng là cắm trực tiếp vào máy tính của bạn. Bạn không phải lo lắng về vấn đề này, đây là vấn đề liên quan đến trình điều khiển và có thể được khắc phục. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp sự cố, bạn có thể thử cắm cáp USB của mình vào một cổng USB khác và nó có thể cài đặt lại trình điều khiển và để PC phát hiện và nhận dạng Samsung Galaxy S6 của bạn.

Nếu nó không được nhận dạng, bạn có thể tải xuống trình điều khiển cho Samsung Galaxy S6 của mình từ trang web của công ty. Sau khi cài đặt, bạn có thể cắm lại thiết bị của mình và thiết bị sẽ được nhận dạng và bạn có thể sao chép các tệp quan trọng của mình. Cho đến nay, đó là giải pháp duy nhất mà chúng tôi có thể đề xuất cho loại vấn đề này. Tuy nhiên, vui lòng kết nối lại với chúng tôi nếu sự cố vẫn xảy ra.

Galaxy S6 chỉ sạc khi kết nối với máy tính

Problem: Hôm qua, tôi đã có thể chuyển một số tệp từ máy tính sang điện thoại của mình, đó là Galaxy S6. Tuy nhiên, ngày nay, điện thoại chỉ sạc khi tôi kết nối với máy tính. Tôi không thể chuyển ảnh hoặc tệp của mình từ hoặc sang máy tính của mình nữa. bạn có thể vui lòng giúp tôi không? Cảm ơn rất nhiều!

Troubleshooting: Không có vấn đề gì với thiết bị của bạn. Chỉ là tùy chọn kết nối USB đã được thay đổi từ MTP thành Chỉ sạc. Kéo ngăn thông báo xuống và tìm tùy chọn USB và thay đổi nó từ đó. Thiết bị phải được phát hiện và nhận dạng là USB hoặc máy ảnh để bạn có thể truyền tệp hoặc ảnh.

Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn còn, hãy xác minh rằng bạn đang sử dụng cáp USB ban đầu. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các loại cáp USB đều giống nhau. Có những thứ không có dữ liệu nên điện thoại tự nhiên chỉ sạc khi được kết nối. Bạn cũng có thể sử dụng một cáp khác để xác minh thêm nếu có vấn đề với nó. Mua một bộ sạc mới có thể là điều cuối cùng bạn cần làm nếu vẫn thất bại.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn cởi mở với các vấn đề, câu hỏi và đề xuất của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu này. Chúng tôi hỗ trợ mọi thiết bị Android có sẵn và chúng tôi nghiêm túc với những gì chúng tôi làm. Đây là một dịch vụ miễn phí mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi sẽ không tính phí bạn một xu cho nó. Nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi nhận được hàng trăm email mỗi ngày và chúng tôi không thể trả lời từng email một. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đã đọc mọi tin nhắn mà chúng tôi nhận được. Đối với những người mà chúng tôi đã giúp đỡ, vui lòng phổ biến thông tin bằng cách chia sẻ bài đăng của chúng tôi cho bạn bè của bạn hoặc đơn giản là thích Facebook và trang Google+ hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter.