Chào mừng bạn đến với các bài viết khắc phục sự cố tập trung đầu tiên của chúng tôi dành riêng cho các mối quan tâm về nâng cấp phần mềm trên Samsung Galaxy S4. Như chúng ta đã biết, Samsung đã phát hành chính thức Lollipop cập nhật cho thiết bị này. Tuy nhiên, có một số chủ sở hữu của điện thoại này không nhận được thông báo cho bản cập nhật, đó là lý do tại sao điện thoại của họ vẫn bị KitKat. Trong khi phiên bản này của Android là khá tốt, tốt nhất vẫn là nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Samsung Galaxy S4

Trong phần mới nhất của loạt bài này, chúng tôi sẽ giải quyết bốn vấn đề mà độc giả của chúng tôi gửi đến cho chúng tôi liên quan đến việc phần mềm của điện thoại của họ không được nâng cấp.

Nếu bạn sở hữu Galaxy S4 Hay bất cứ thứ gì khác Android thiết bị cho vấn đề đó thì vui lòng gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn về bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có thể gặp phải với thiết bị của mình. Đây là một dịch vụ miễn phí mà chúng tôi đang cung cấp không có ràng buộc. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu rằng khi bạn gửi email cho chúng tôi, hãy cố gắng chi tiết nhất có thể để có thể đưa ra đánh giá chính xác và đưa ra giải pháp chính xác.

Nếu bạn muốn duyệt qua các phần trước trong loạt bài này thì hãy xem liên kết này.

Ngoài việc gửi email cho chúng tôi, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Facebook Google+ tài khoản mạng xã hội.

Lỗi S4 Not Updating To Lollipop
Vấn đề: Xin chào bạn, đã tìm thấy email của bạn trực tuyến và nghĩ rằng nó đáng để thử. Tôi đã đăng văn bản sau trên GS4’s trang subreddit và có thể bạn có thể thu thập một số thông tin từ đó và giúp tôi khắc phục sự cố. Tôi đã có S4 trong hai năm nay, và mặc dù tôi muốn lấy Lollipop tải xuống một lúc rồi, tôi đã không thể do vấn đề khó chịu này. Vì lý do gì, thông qua AT&T Software Update, Tôi có thể tải xuống, nhưng ngay sau khi khởi động lại để bắt đầu cài đặt, nó sẽ tăng lên 27% hoặc lâu hơn, và sau đó nó không thành công. Tôi đã đọc ở nhiều nơi mà bạn cần> 3,00GB để hoàn tất quá trình cài đặt và sau rất nhiều lần xóa, tôi đã giải phóng 3,63GB dung lượng. Vẫn không có xúc xắc. Tôi đang băn khoăn không biết phải làm gì khác. Tôi đang nghĩ đến việc nâng cấp sớm, nhưng tôi hiện đang thất nghiệp nên không thể thực sự mua một chiếc điện thoại mới, vì vậy tôi hy vọng mình có thể trải nghiệm Lollipop một chút trước khi thời gian đó trôi qua. Bất kỳ sự giúp đỡ nào mà các bạn có thể cung cấp sẽ được đánh giá cao và tất nhiên, tôi ở đây để cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào, nếu cần. Tôi thực sự hy vọng sẽ tránh phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì cáp truyền dữ liệu USB ban đầu của tôi đã ngừng hoạt động từ lâu. Tất cả các loại cáp khác của tôi, thật đáng buồn, chỉ tính phí. Cảm ơn! Cảm ơn vì bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn có thể tập hợp!
Giải pháp: Nếu khôi phục cài đặt gốc không phải là một tùy chọn thì bạn vẫn có thể nhận được một số dung lượng lưu trữ bằng cách xóa phân vùng bộ nhớ cache của điện thoại. Thao tác này sẽ xóa dữ liệu tạm thời trong điện thoại của bạn có thể đang sử dụng một lượng lớn dung lượng.

  • Tắt thiết bị.
  • Nhấn và giữ ba nút sau Volume Up, Home, Power
  • Khi điện thoại rung, hãy thả Power nhưng tiếp tục nhấn và giữ Volume UpHome
  • Khi mà Android Màn hình Khôi phục Hệ thống xuất hiện, phát hành Volume Up Home.
  • Nhấn Volume Down để làm nổi bật wipe cache partition.
  • Nhấn Power chọn.
  • Sau khi quá trình xóa bộ nhớ cache hoàn tất, hãy nhấn Power chọn reboot system now.
  • Nhấn Power chọn. Điện thoại sẽ tự động khởi động lại sau khi bộ nhớ cache được xóa sạch.

Lỗi S4 Firmware Upgrade
Sự cố: Xin chào, một người bạn đã đưa cho tôi điện thoại của anh ấy với bản nâng cấp chương trình cơ sở đã gặp phải thông báo xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào tôi cố gắng kết nối điện thoại với bộ sạc hoặc cố gắng bật nguồn. Trước hết, tôi đã cố gắng khắc phục sự cố như vậy bằng cách sử dụng Kies bằng cách sử dụng nâng cấp và khởi tạo chương trình cơ sở nhưng Kies không thể xác định số sê-ri điện thoại di động của tôi, lưu ý rằng tôi đang viết các chữ cái ở chế độ viết hoa. Sau khi thất bại với Kies nhiều lần tôi đã thử sử dụng odin và bây giờ điện thoại tiếp tục khởi động lại bất cứ khi nào tôi kết nối với bộ sạc hoặc cố gắng bật nguồn, cũng lưu ý rằng tôi không thể mở màn hình hệ thống khôi phục điện thoại bằng Volume up và tôi không thể nhìn thấy Samsung biểu trưng, ​​thứ duy nhất tôi có thể mở trong điện thoại di động là giảm âm lượng ở chế độ odin. Tôi đã thử trang khắc phục sự cố của bạn nhưng tôi không tìm thấy giải pháp nào hữu ích 🙂. Vui lòng cố gắng giúp tôi càng sớm càng tốt miễn là tôi hết bảo hành.
Giải pháp: Điện thoại của bạn có còn truy cập được qua odin không? nếu đúng như vậy thì bạn nên xem xét việc làm mới lại thiết bị. Bạn sẽ cần một bản sao phần sụn điện thoại của mình để thực hiện việc này. Đối với hướng dẫn về cách thực hiện thủ tục này, chỉ cần tham khảo các phổ biến Android diễn đàn trực tuyến.

Một vấn đề khác mà bạn nên xem xét để khắc phục là nút tăng âm lượng của điện thoại. Điều này có thể bị kẹt hoặc bị lỗi và có thể gây ra sự cố này. Vì đây là vấn đề liên quan đến phần cứng nên bạn cần mang điện thoại đến trung tâm bảo hành được ủy quyền và kiểm tra.

Lỗi S4 Unable to Update Software
Vấn đề: Tôi nhận được email của bạn khi đang nghiên cứu tuyệt vọng về Google khác để có được một giải pháp cho vấn đề của tôi. tôi có Samsung GT – 19505 International. Trước đó, tôi đã root thiết bị bằng một ứng dụng mà tôi tìm thấy trên playstore. Hôm qua tôi đã cố gắng cập nhật điện thoại của mình nhưng tôi không thể vì lý do bảo hành mà tôi đã được thông báo. Sau đó tôi đã đi qua một diễn đàn có hướng dẫn về cách khôi phục bảo hành. Tôi đã tải xuống các tệp của họ và thử quá trình thông qua odin. Bây giờ điện thoại của tôi không thể khởi động. Nó kết thúc với thông báo này ở phía trên cùng bên trái: Kernel không phải SeAndroid thực thi. Làm ơn giúp tôi.
Giải pháp: bạn nên thử thực hiện lại quá trình một lần nữa. nếu thông báo lỗi vẫn giống nhau thì có thể bạn đang sử dụng một chương trình cơ sở khác không tương thích với kiểu điện thoại của bạn. Lấy một chương trình cơ sở khác được sử dụng cho điện thoại của bạn (thử trang web sammobile) sau đó chỉnh sửa lại nó.

Lỗi S4 Not Turning On After Incomplete Software Update

Vấn đề: Xin chào, sáng nay của tôi Galaxy s4 mini đã tự tắt nửa chừng thông qua bản cập nhật hệ thống. Bây giờ điện thoại sẽ không bật trở lại. Tôi đã thử thiết lập lại tổng thể bằng cách giữ nút tăng âm lượng, nút trang chủ và nút bật, nhưng điện thoại chỉ rung và sau đó không làm gì cả. Bạn có bất kỳ ý tưởng về cách khắc phục điều này? Tôi đã thử sạc pin, thử pin mới nhưng không có gì hoạt động. Cảm ơn
Giải pháp: Phần mềm hệ thống có thể đã bị hỏng khi điện thoại của bạn bị tắt trong quá trình cập nhật. Hãy thử lấy pin điện thoại ra, sau đó nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất một phút. Lắp lại pin sau đó bật điện thoại của bạn.

Nếu sự cố vẫn như cũ thì lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ là làm mới điện thoại của bạn bằng cách sử dụng odin. Bạn sẽ cần một bản sao phần sụn điện thoại cũng như Odin được cài đặt trong máy tính của mình. Hướng dẫn về cách làm điều này có thể được tìm thấy tại một số Android diễn đàn trực tuyến.

Vui lòng gửi cho chúng tôi câu hỏi, đề xuất của bạn và các vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng Android điện thoại. Chúng tôi hỗ trợ mọi Android thiết bị hiện có trên thị trường. Và đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không tính phí bạn một xu nào cho các email của bạn. Chúng tôi đọc mọi email nhưng không thể đảm bảo phản hồi nhanh chóng. Nếu chúng tôi có thể giúp bạn, hãy giúp chúng tôi quảng bá bằng cách chia sẻ bài đăng của chúng tôi với bạn bè của bạn.

Trên đây là Cách khắc phục vấn đề phần mềm Samsung Galaxy S4 không cập nhật trong các bước đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy friendguide.net biết trong phần bình luận. friendguide.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.