Nhiều người chơi muốn giải trí với GTA 5 bằng bộ điều khiển hơn là bằng bàn phím. Nếu bạn có một bộ điều khiển PS4 dự phòng nằm xung quanh và muốn biết cách sử dụng nó để chơi GTA 5 trên Trò chơi sử thi hướng dẫn khắc phục sự cố này là dành cho bạn.

Làm Trò chơi sử thi trình khởi chạy hỗ trợ bộ điều khiển PS4?

Trò chơi sử thi không hỗ trợ bộ điều khiển PS4. Thật tiếc khi Trò chơi sử thi từ chối hỗ trợ phổ biến PlayStation 4 DualShock 4 kiểm soát tất cả các thời gian. Điều này ngay cả khi có rất nhiều phí bảo hiểm Cửa hàng trò chơi sử thi tiêu đề trò chơi đang được bán. Điều tốt là người chơi vẫn có thể sử dụng bộ điều khiển PS4 trên các trò chơi như GTA 5, NBA 2K series và nhiều trò chơi khác được mua thông qua Cửa hàng trò chơi sử thi .
Có một số cách giải quyết mà bạn có thể thử nếu bạn thực sự cần phải chơi GTA 5 bằng bộ điều khiển PS4. Hãy nhớ rằng các phương pháp này không được hỗ trợ đầy đủ bởi Trò chơi sử thi vì vậy việc cập nhật phần mềm bạn đang sử dụng là tùy thuộc vào bạn. Ví dụ: nếu bạn chọn sử dụng phần mềm DS4Windows, bạn muốn đảm bảo rằng phần mềm đang chạy phiên bản mới nhất để tránh gặp phải lỗi.
Điều này cũng đúng nếu bạn muốn đi với Hơi nước cách giải quyết. Hơi nước sẽ tự động thông báo cho bạn nếu khách hàng yêu cầu cập nhật, do đó, nó thường không phải là vấn đề.

Cách sử dụng bộ điều khiển PS4 trên GTA 5 Trò chơi sử thi ?

Có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tận hưởng GTA 5 On Trò chơi sử thi . Một là bằng cách sử dụng DS4Windows và cách khác là thêm trò chơi GTA 5 của bạn vào Hơi nước thư viện và khởi chạy trò chơi từ Hơi nước khách hàng.

Phương pháp 1: Sử dụng phần mềm DS4Windows để chơi GTA 5 trên Cửa hàng trò chơi sử thi

Nếu bạn muốn sử dụng bộ điều khiển PS4 của mình trên nhiều trò chơi trên các trình khởi chạy khác nhau, cách tốt nhất là cài đặt DS4Windows . Phần mềm này rất nhẹ và sẽ không tốn nhiều tài nguyên khi chạy ở chế độ nền. Nó cũng an toàn để sử dụng và đã là một lựa chọn phổ biến cho hàng triệu người chơi muốn sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào trên các trò chơi PC của họ. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ PlayStation 4 DualShock nhưng cũng Xbox bộ điều khiển và bộ điều khiển của bên thứ ba khác ngoài đó.

Để bắt đầu sử dụng DS4Windows, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải xuống DS4Windows từ trang web chính thức. Đảm bảo rằng bạn tải xuống phiên bản mới nhất có sẵn.
  2. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp nén và giải nén nó vào một thư mục mà bạn có thể dễ nhớ.
  3. Phóng DS4Windows.exe.
  4. Chọn nơi bạn muốn lưu hồ sơ của mình, sau đó đảm bảo làm theo hướng dẫn để cài đặt trình điều khiển.
  5. Sau đó, khởi động lại Trò chơi sử thi và khởi chạy GTA 5 để bắt đầu chơi nó bằng bộ điều khiển PS4 của bạn.

Phương pháp 2: Thêm GTA 5 vào Hơi nước

Không giống như Trò chơi sử thi bệ phóng, Hơi nước có hỗ trợ tích hợp cho PS4 và Xbox nên bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba. Hơi nước cũng cung cấp khả năng thêm không Hơi nước trò chơi, có nghĩa là bạn có thể khởi chạy các trò chơi PC của mình bằng cách sử dụng Hơi nước khách hàng, ngay cả khi bạn không mua nó từ đó. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm đúng các dấu – Hơi nước trò chơi với Hơi nước thư viện và bạn đã sẵn sàng.

Dưới đây là các bước về cách thêm GTA 5 vào Hơi nước khách hàng:

  1. Phóng Steam và chọn LIBRARY ở trên cùng.
  2. Ở phần dưới cùng của bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào ADD A GAME.
  3. Lựa chọn Add a Non- Steam Game.
  4. Nhấp chuột Browse và tìm GTA 5 folder.
  5. Tìm tệp thực thi GTA 5 và nhấp vào tệp đó để thêm vào Hơi nước thư viện.

Trên đây là thông tin về Cách sử dụng tay cầm PS4 trên GTA 5 Trò chơi sử thi vào năm 2022. Hãy để friendguide.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.