Có hai kiểu thiết lập lại mà bạn có thể thực hiện bất kỳ Samsung Galaxy Tablet – thiết lập lại mềm và thiết lập lại cứng. Đặt lại mềm là một thuật ngữ ưa thích cho những gì mà mọi người thường gọi là khởi động lại. Khởi động lại thiết bị điện tử thường được sử dụng để sửa các lỗi nhỏ hoặc các vấn đề về hiệu suất. Khởi động lại hoặc đặt lại mềm thiết bị sẽ xóa bộ nhớ hoặc ứng dụng của thiết bị điện tử Bộ nhớ truy cập tạm thời . Khi chúng tôi nói bộ nhớ, chúng tôi không có nghĩa là thiết bị lưu trữ mà là RAM. Khởi động lại thiết bị sẽ xóa sạch RAM nhưng dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trong thiết bị lưu trữ nội bộ của điện thoại vẫn như cũ. Thiết lập lại mềm thường hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ điều hành hoặc hệ điều hành chậm. Mặt khác, khôi phục cài đặt gốc đề cập đến khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt gốc. Về cơ bản, điều này có nghĩa là xóa sạch bộ nhớ trong của điện thoại và hoàn nguyên tất cả cài đặt phần mềm về mặc định. Tất cả cài đặt, dữ liệu và tùy chỉnh của người dùng sẽ bị xóa bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn không muốn mất các tệp như ảnh, video, nhạc, tài liệu, v.v., hãy nhớ sao lưu chúng trước thời hạn.
Nếu bạn muốn biết cách khôi phục cài đặt gốc mềm và khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy Tab, kiểm tra các bước bên dưới.
Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy nhớ rằng chúng tôi cung cấp câu trả lời cho Android các vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho riêng mình Android vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp ở cuối trang này. Khi mô tả vấn đề của bạn, vui lòng càng chi tiết càng tốt để chúng tôi có thể dễ dàng xác định giải pháp phù hợp. Nếu bạn có thể, vui lòng bao gồm các thông báo lỗi chính xác mà bạn đang nhận được để cho chúng tôi biết nên bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đã thử một số bước khắc phục sự cố trước khi gửi email cho chúng tôi, hãy nhớ đề cập đến chúng để chúng tôi có thể bỏ qua chúng trong câu trả lời của mình.

Làm thế nào để thiết lập lại mềm một Máy tính bảng Samsung Galaxy

Đặt lại mềm có thể khắc phục các sự cố như khởi động lại đột ngột hoặc không giải thích được, ứng dụng bị treo, đóng băng, hiệu suất chậm hoặc không phản hồi Android hoặc màn hình. Để thiết lập lại mềm của bạn Máy tính bảng Samsung Galaxy :

 1. nhấn và giữ Power .
 2. Vỗ nhẹ Restart.
 3. Vỗ nhẹ OK.

Nếu là của bạn Máy tính bảng Samsung Galaxy không phản hồi / bị treo, nhấn và giữ Power trong khoảng 10 giây hoặc cho đến khi thiết bị khởi động lại.

Cách khôi phục cài đặt gốc Máy tính bảng Samsung Galaxy (Khôi phục cài đặt gốc)

Hard reset thường được dành để làm giải pháp phần mềm cuối cùng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ muốn làm điều đó nếu bạn đã sử dụng hết các bước khắc phục sự cố phần mềm trước đó. Như đã đề cập ở trên, hard reset sẽ xóa sạch điện thoại và trả lại tất cả phần mềm của nó về mặc định. Bạn muốn sao lưu các tệp của mình trước khi thực hiện.
Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước bên dưới để khôi phục cài đặt gốc Máy tính bảng Samsung Galaxy :

 1. Tắt của bạn Máy tính bảng Samsung Galaxy .
 2. Nhấn PowerVolume Up cùng nhau cho đến khi thiết bị hiển thị logo khởi động.
 3. Khi logo được hiển thị, hãy nhả các nút và đợi cho đến khi thiết bị vào Android System Recovery Mode.
 4. Trên màn hình hiển thị, sử dụng Volume Down để đi đến xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc (Volume UpVolume Down được sử dụng để đánh dấu các tùy chọn được hiển thị trên Android màn hình khôi phục hệ thống).
 5. Sau khi tùy chọn được đánh dấu, hãy nhấn Power để chọn tùy chọn. (Nhấn Power Trong Android chế độ khôi phục hệ thống chọn tùy chọn được đánh dấu.)
 6. Trên màn hình tiếp theo, nhấn Volume Down nhiều lần cho đến Yes — delete all user data được làm nổi bật.
 7. Nhấn Power để thiết lập lại cứng SAMSUNG thiết bị máy tính bảng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy Tab qua menu cài đặt. Bạn có thể thực hiện việc này nếu không gặp sự cố khi truy cập vào biểu tượng hoặc menu cài đặt. Nếu không, thì khôi phục cài đặt gốc sẽ chỉ khả dụng qua chế độ khôi phục.

Để khôi phục cài đặt gốc qua Cài đặt:

 1. Mở Settings.
 2. Vỗ nhẹ Backup and reset.
 3. Lựa chọn Factory data reset và sau đó xác nhận đặt lại thiết bị.
 4. Chờ thủ tục hoàn tất.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp để Làm thế nào để Đặt lại Máy tính bảng Samsung Galaxy trong Các bước đơn giản. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với friendguide.net!